uy tín, chất lượng

Căn hộ Vinhomes Central Park – Tiện ích đẳng cấp nhất cùng không gian sống lý tưởng nhất

Căn hộ Vinhomes Central Park được mọi người biết đến với rất nhiều tiện ích, các tiện ích này đã tạo nên một Vinhomes tại Sài Gòn hấp dẫn hơn bao giờ hết, với những cột mốc khẳng định doanh nghiệp đầu ngành về bất động sản, làm ấm dần thị trường bất động sản Sài Gòn với phân khúc cấp cao. Đối với phân khúc này thì khách hàng là người rất khó tính, họ rất chú trọng tới việc chất lượng cũng như đẳng cấp của dự án.

Vinhomes Central Park Tân Cảng đánh trúng mục tiêu của khách hàng, chính vì vậy nên dự án được cả cộng đồng quan tâm cả những người khát khao mua và những người không đủ tài chính để mua nhưng cũng cảm giác có cái gì đó đại diện cho Sài Gòn, có cái gì đó tự hào khi sống tại Tp.Hồ Chí Minh, giống như nói tới Sài Gòn là người ta lại nhắc tới căn hộ Vinhomes Central Park.

can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang-sai-gon-binh-thanh-gia-re

Tiện ích đẳng cấp liền kề căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Các tiện ích đẳng cấp như tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam với 81 tầng, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao với chiều dài hơn 1.150m, cùng hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn với diện tích trên 40.000 m, mảng xanh lớn nhất, được ví như công viên Central Park New York giữa lòng Sài Gòn, với số lượng căn hộ cao cấp 10.000 căn được chào bán.

Đặc biệt hơn là quan tâm tới từng quý khách hàng sống tại căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng với hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, hệ thống nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng dịch vụ chăm sóc tại gia 24/24… Đó là những dịch vụ VinGroup gửi tới, chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Vinhomes Central Park Sài Gòn được coi là không gian sống lý tưởng

Với view sông cùng mảng xanh rộng lớn 13,8 ha, mảng xanh và hồ bơi là xu thế của thời đại, ai cũng thích trong khu căn hộ mình sống có đầy đủ các tiện ích này, nó như một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, trở thành trào lưu mới, không chỉ đạt được mong muốn của quý khách mà VinGroup còn làm khách hàng thỏa mãn hơn với nhiều tiện ích cực kỳ cao cấp và thuộc hàng khủng của Việt Nam với nhiều cái nhất để đánh dấu và khẳng định thương hiệu số 1 lĩnh vực bất động sản.

Thông tin liên hệ

san-giao-dich-bat-dong-san-dat-vang

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Địa chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com

Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.77.199