uy tín, chất lượng

Chuyên giải mã, unlock IPhone 5 5s 5c T-Mobile chuyên nghiệp, giá tốt, lấy liền

Nhà mạng T-Mobile (USA) là một trong số các nhà mạng lớn tại Mỹ chuyên kinh doanh tất cả các dòng điện thoại IPhone của Apple. Hiện nay, Huy Dũng Mobile đã bẻ khóa thành công mọi dòng điện thoại iPhone của nhà mạng T-Mobile tại Việt Nam.

Cơ sở Huy Dũng Mobile hiện đang có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ và cách thức mới nhất để giúp chiếc iPhone nhà mạng T-Mobile sau khi mở mạng vận hành ổn định và hiệu quả, phát huy được hết khả năng của máy. Tại thời điểm này những khách hàng đang sử dụng điện thoại iPhone do T-Mobile cung cấp hoàn toàn có thể yên tâm, điện thoại IPhone của quý khách có thể hoạt động đầy đủ mọi tính năng ở Việt Nam.

Huy Dũng Mobile chuyên mở Mạng IPhone 5c nhà mạng Tmobile USA thành bản quốc tế

Giá unlock iphone 5 T-Mobile: 2.300.000₫

Thời gian mua code IPhone T-mobile : 10-25 ngày (Không tính vào ngày thứ 7 và chủ nhật )

Để không mất thời gian chạy lại trước hết quý khách phải chắn chắn Iphone 5, 5s, 5c của bạn là của nhà mạng T-Mobile. Trong trường hợp khách hàng không chắc có thể gửi số IMEI cho Huy Dũng Mobile để được kiểm tra nhà mạng miễn phí .

Một vài câu hỏi thông thường khi bẻ khóa iphone mạng T-mobile USA .

Sao để lấy được số Emei của tôi ?

* Khách hàng có thể tìm thấy số Imei bằng phương pháp quay số *#06# trong iphone của quý khách hàng.

* Quý khách có thể tìm thấy trong Settings> General> About > IMEI( Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu – Emei )

Quá trình mở mạng iphone

– Quý khách hàng chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp tại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho Huy Dũng Mobile biết số IMEI của máy của quý khách

– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code unlock thành công kỹ thuật viên cơ sở Huy Dũng Mobile sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng dẫn quý khách hàng active.

Cách Kích hoạt (Active) khi mở mạng iphone lên lên quốc tế.

Động bộ Iphone với itune Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ” your iphone has been unlocked ” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World.

Việc unlock mạng Tmobile USA lên phiên bản quốc tế?

Unlock điện thoại IPhone 5 Tmobile là vĩnh viễn, quý khách hàng có thể thoái mái update khi có phiên bản mới mà không sợ bị lock lại

Các dịch vụ do cửa hàng Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ tư vấn : 0985 16.17.18 gặp Mr. Huy

Đ/C: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh